ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐสิท ม.33

แม่บ้านไหนพอจะทราบค่าผ่าคลอด รพ รัฐ ห้องรวม ประกันสังคมบ้างคะเสียเท่าไหร่

รพ.แต่ละทีราคาไม่เท่ากัน แม่ต้องโทรถามข้อมูลรพ.ที่จะไปคลอดเอง ปกส. ไม่ว่าสิทธิ์ไหน เราต้องสำรองจ่ายก่อน แล้วเบิกคืนทีหลัง ให้ค่าคลอด15,000 ค่าฝากครรภ์1500(ต้องมีใบเสร็จแนบ5ใบ ตามช่วงอายุครรภ์ ) สงเคราะห์บุตร800/เดือน จนถึง6ขวบ

รพ. รัฐ แต่ละที่ไม่เท่ากัน ผ่าคลอดแพงกว่าคลอดเอง แต่ไม่น่าแพงมากค่ะ และ ปกส. เหมาจ่ายค่ะ ไม่ว่าแม่จะผ่าหรือคลอดเอง ไม่แน่ใจว่า 15,000 บาท หรือมากกว่านั้น

ม.33ผ่าคลอดรวมห้องพิเศษของพี่ที่รู้จักกันเขาบอกไม่เกิน17,000จ้า แต่ของเค้าคลอดเองรวมห้องพิเศษประมาณ12,××× ม.33 เหมือนกัน

เตรียมไว้เผื่อจากที่ ร.พ บอกด้วยนะคะ บ้านนี้ ร.พ บอก คลอดเอง+ทำหมัน ประมาณ 15,000 แต่พอจ่ายจริง บ้านนี้โดนไป 21,500 🤣🤣🤣

2y trước

ห้องรวมค่ะ

แต่ละรพ.จะไม่เท่ากันค่ะ ของเรารพ.รัฐ​ 22, 800 ห้องร่วม​ช่วงนั้นโควิดหนักเลยไม่มีห้องพเศษให้นอนเลย

ไม่เกิน30,000 เตรียมสำรองไว้ ของบ้าน นี้โทรถามรพ. ผ่าคลอดรวมห้องพิเศษ3วัน ไม่เกิน25,000

พึ่งคลอดที่โรงพยาบาลรัฐเมื่อ 15 พฤศจิกายน 65 ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดห้องรวม 15,011 บาทค่ะ

แต่ละ รพ.ไม่เท่ากันค่ะแม่ แนะนำถาม รพ.ที่เราจะคลอดค่ะ ได้คำตอบชัดสุด

เราผ่าคลอด มอ.+ห้องพิเศษ+รวมค่าใช้จ่ายขิงน้องตอนคลอด 33,xxx