ถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้ว มีผื่น สิวผื่นขึ้นบนหน้าผากเยอะแบบนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง10วิคค่ะ ขึ้นเยอะมาก ก่อนท้องไม่มีสิวสักเม็ดหน้าเนียนมากค่ะ ปล.ท้องแรกก็ไม่มีนะคะ (แม่ๆคนไหน มีตัวช่วยดีๆหรือคำแนะนำดีๆรบกวนด้วยนะคะ)

ถามแม่ๆค่ะ

เป็นค่ะ ขึ้นทั้งหน้าและตัว

ย้านนี้ไม่มีค่ะเนียนกริบ

ท้องแรกค่ะ สิวบุกหนักมาก

เป็นค่ะ เป็นเยอะด้วยค่ะ

เป็นจร้าเต็มหน้าเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

สิวมาเพียบ เม็ดโตๆ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า