29 สัปดาห์ 4 วัน

แม่บ้านไหนท้องแรกบ้างค่ะ ท้องเล็กมัย บ้านนี้ท้องเล็กมากค้ะ #หมอเลยให้เพิ่มการกิน ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเองค่ะ

รีบเพิ่มนะคะ เดี๋ยวน้องตัวเล็ก บ้านนี้มามีปัญหาตอน 32 w น้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนักอาทิตย์ละ 2 กิโลเลยนะคะ

บ้านนี้ขึ้น 5โลจ้า มีคนทักท้องเล็กเหมือนกัน