อัลตร้าซาวด์ รัดหน้าท้อง ดูน้ำหนัก

แม่บ้านไหนที่หมอนัดรัดหน้าท้อง กับอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักกับดูลูกกลับหัวก่อนคลอดบ้างคะ

บ้านนี้เมื่อวันที่17ก.ยที่ผ่านมานัดอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักแล้วก็ดูลูกกลับหัวอย่างเดียวคะแม่

บ้านนี้พึ่งนัดซาววันที่12ก.ย นี้เองคะ วันที่26ก.ยนัดซาวอีก และวางแผนการคลอดด้วยคะ

บ้านนี้24กันยาจ้านัดดูลูกก่อนคลอด