35wลูกหนักแค่1900กรัมบ้าง

แม่บ้านไหนจะ35วีคละลูกน้ำหนัก1900กรีมบ้างคะ ทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

33w3d 2100 กรัมแล้วค่ะ ทานไข่ต้ม 1-2 ฟอง / นมไฮโปรตีน

3mo trước

วันไหนที่ทานโปรตีนน้อย ก็ทานนมไฮโปรตีนได้นะคะ 😅😅 เคยน้ำหนักตกเกณฑ์ตอนไตรมาส2 เลย กินตลอดเลย 😅😅