ห่างลูก

แม่บ้านไหนคลอดลูกออกมาได้ไม่ถึงเดือนต้องเอาลูกไปฝากย่าฝากยายเลี้ยงบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้รู้ว่าต้องเอาลูกไปฝากย่าเขาเลี้ยง รู้สึกทำใจไม่ได้เลย ตั้งแต่แม่ได้เห็นหน้าลูก ทุกครั้งที่ลูกกินนมแม่มองลูกแล้วร้องไห้ตลอด ไม่อยากให้ลูกห่างไปไหน สงสารลูก คิดสารพัดคิดไปเรื่อย นั่งมองลูกแล้วแม่ร้องไห้ทุกวัน อยากอยู่กับลูกมากแต่แม่ต้องเรียนต่อให้จบป.ตรี

ห่างลูก

เข้าใจเลยค่ะ ทำใจลำบากมากค่ะ