เศร้าจังเลยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดน้องแล้ว มีอาการเศร้าไหมคะ อยู่ดีๆก็คิดอยากจะร้องไห้ขึ้นมา แม่บ้านนี้เศร้ามากค่ะ กินอะไรกับคนอื่นไม่ได้เลย พวกขนมปังที่ชอบกิน นมที่ชอบกิน พอคลอดแล้วต้องงด อันนี้พอเข้าใจค่ะ แต่มันรู้สึกเศร้าไปเอง อยากทราบว่าจะได้กินอะไรที่ชอบกินได้ตอนไหนคะ #เป็นแม่คนแล้วต้องอดทน

เป็นค่ะ ฮอร์โมนมันแปรปรวน 2 สัปดาห์จะดีขึ้นค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บางคนชะล่าใจ ปล่อยไว้จนมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อันตรายค่ะ