เรื่องฉีดวัคซีน

แม่บ้านใหนได้ยินข่าวลูกฉีดวัคซีนแล้วเสียใมค่ะ มันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ดูข่าวก้อร้องให้ตามเค้าเลย หัวอกคนเปนแม่

1 Trả lời

อย่าไปเสพข่าวเยอะคะแม่ เดี๋ยวพาจิตตก หลังฉีดวัคซีนก็หมั่นดูแลลูกอะไรที่ผิดปกติไปจากเดิมให้รีบพาไปหาหมอเลยคะอย่าไปรอ

5mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ😊😊