ดูเพศ

แม่บ้านอื่น ซาวด์ดูเพศน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ 15 วิค 6 วัน ไม่มีอาการตอด ไม่รู้สึก อะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา12wทั้งซาว ทั้งเจาะเลือดตรวจนิฟค่ะ ตอนซาวเห็นแล้วค่ะว่าผู้ชาย ตอนนี้เรา17wก็ยังไม่รุ้สึกอะไรค่ะ ต้อง18-20wนั่นค่ะ