คุณแม่ตั้งครรภ์อยากนวดกันบ้างไหมคะ?

แม่บ้านนี้ 36w. ตอนนี้ปวดมากๆๆ ปวดหลัง ปวดขา จนนอนไม่ค่อยหลับ ยืนนานๆก็ไม่ได้ จะทำอะไรอุ้ยอ้ายมากกก อยากนวดผ่อนคลายจัง อีกอึดใจเดียวสู้ๆๆ จะได้เจอตัวเล็กละค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์อยากนวดกันบ้างไหมคะ?

หลัง 4 เดือน แม่นวดเดือนละครั้งจนคลอดค่ะ แต่ต้องนวดกับหมอที่มีความชำนาญเฉพาะทางนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะแม่