สอบถามผู้รู้คะ

แม่บ้านนี้ อีก2 วัน รรบกำหนดคลอด 40w แต่ยังไม่เป็นอะไรเลย หมอบอกต้องยืดไปอีก2 อาทิต ใครมีประสบการณ์​ คลอดตอน 42wบ้างคะ ช่วยตอบหน่อย กังวลจิงๆคะ ไม่เคยรอนานขนาดนี้เลย

1 Trả lời

บ้านนี้หมอก็พูดแบบนี้คลอด 40+3 พอน้องจะมาก็มาเลยค่ะไม่มีเจ็บเตือนใดๆ

5y trước

ขอบคุนคะ☺️