36 วีค ท้องโตแค่ไหนกันเอ่ย

แม่บ้านนี้ ครบ 36 วีค / 9 เดือนวันนี้เองจ้า ท้องขนาดเล็กไปหรือขนาดปกติคะ เป็นท้องแรกค่ะ😊😊 แม่ๆท้องแรกตอน 9 เดือน ท้องขนาดไหนกันบ้างเอ่ย 😁😁

36 วีค ท้องโตแค่ไหนกันเอ่ย
1 Trả lời

35+6 ค่ะ ท้องทีี่4แล้ว ก่อนท้องแม่อ้วนมาก ตอนนี้เหมือนแม่วัวดีๆนี่เองค่ะ 🤣🤣 ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอให้น้องนน.ตามเกณฑ์ แข็งแรงก็พอค่ะ

3y trước

ใช่เลยจ้า 👍🏻👍🏻👍🏻