รกเกาะต่ำ 21วีค

แม่บ้านนี้21 สัปดาห์แล้ว แต่วันนี้ไปหาคุณหมอ หมอบอกว่ามีรกเกาะต่ำ แต่ไม่อธิบายอะไรให้ฟังเพิ่มเติมเลย แม่บ้านไหนพอทราบเรื่องรกเกาะต่ำไหมค่ะ มีแม่เคยเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสเเรก-สองจะรกเกาะต่ำทุกคนค่ะ เเล้วมันจะค่อยๆเคลื่อนขึ้นเองค่ะ

2y trước

เป็นตังแต่ไตรมาตรแรกตอนนี้23สัปดาก้ยังต่ำ