ลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันช่วงไหนค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้14w2d ลูกตอดดีมากๆเลยค่ะ เริ่มตอดตั้งแต่12w6dสงสัยจะเเข็งแรงดี แม่ๆบ้านอื่นลูกเริ่มตอดกันตอนไหนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 16 week กว่าๆรู้สึกค่ะ แต่ละท่านจะรู้สึกช้าเร็วต่างกัน แต่ 20 week รู้สึกแน่ๆค่ะ 12 week บ้านนี้คิดว่าตอดค่ะ แต่ไปถามคุณหมอคือเกิดจากกรดในกระเพาะค่ะ ทำให้รู้สึกว่าตอด😊

20w ค่ะ