39 week

แม่บ้านนี้ 39 วีคแล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว นอนไม่หลับเลย ฉี่ทุก 15 นาที "กำหนดคลอด 28 นี้แล้ว หมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการอะไรภายในเดือนนี้ก็ไม่ต้องไป หมอจะให้ไปวันที่ 2 เดือนหน้าเลยหมอจะทำการเร่งคลอดให้ " #คุณแอบกลัวนิดนึง+อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว #คุณแม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล

5y trước

ค่ะ พยายามไม่กังวลค่ะ ท้องแรกด้วยเลยกังวลนิดนึงค่ะคุณแม่ 😊