สอบถามแม่ๆหน่อยคะหมอซาวให้ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ไปฝากแต่หมอยังไม่ซาวให้สักครั้งเลยคะนอยหมอมาก555

ถ้ารพ รัฐที่แม่เคยไป คือวันแรกที่ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วก็ช่วง5เดือน ดูความสมบูรณ์ ถ้าฝากคลีนิกหมอจะซาวด์ทุกรอบที่นัดค่ะ

1mo trước

บ้านนี้ไป รพ รัฐรอบแรก ซาวด์ให้ รอบ2 ซาวด์แต่ไม่มีรูปภาพให้ รอบ3 เมื่อวันก่อนก็ซาวด์ มีรูปให้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ. นอกเวลา ซาวทุกครั้งที่ไปค่ะ

1mo trước

ดีจังเลยคะไปฝากตอน9วิคนี้11วิคแล้วคะยังไม่ได้ซาวเลยคะ