ทานได้ปกติไหมคะ

แม่บ้านนี้ให้นมลูก อยากกินขนมจีนมาก แต่กินขนมจีนกับน้ำปลา กลัวกินกับน้ำยาลูกจะท้องไม่ดี กินขนมจีนมีผลต่อลูกไหมคะ

ไม่มีค่ะ อย่ากินผักดองผักดิบบางชนิดก็พอ สิ่งที่ส่งผลผ่านน้ำนมได้คือของหมักดอง รสเปรี้ยว ดิบ แอลกอฮอลล์ ยาบางตัว ผักบางชนิดอาจทำให้น้องท้องอืดได้ ดูเพิ่มเติมฟีเจอน์อาหารในแอพได้ค่ะมีบอกไว้