แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

บ้านนี้เป็นค่ะ ทั้งกลิ่น ทั้งเหงื่อ ทั้งดำ มาหมดเลย

ขอสอบถามหน้อยค่ะ12วีคเเล้วตอนนี้ไม่สบายน้องไม่ตอดเลยเป็นไรมัยค่ะ

บ้านนี้จากเคยกลิ่นตัวแรง...เหงื่อเยอะ...ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ...12 วีค 1 วัน

ปกติคะเผลอๆมีขี้ใคลขึ้นแล้วก็คอดำขาหนีบดำต้องคอยซื้อคลีมมาทาคะ

เรามีค่ะ เหมือนพอท้องเราขี้ร้อนกว่าเดิมด้วย ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีค่ะ ทาแป้งเย็นช่วยเอา มีขนจั๊กกะแร้ด้วย แปลกดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ สิวก็ขึ้นตามตัว หลัง หน้าอก เยอะไปหมดเลย

มีกลิ่นตัวเหมือนกันคะ ตอนนี้ใช้โรลออนเต่าเหยียบโลกเอาอยุ่คะ

มีค่ะ เหมือนเหงื่อจะเยอะขึ้นด้วย สารส้มช่วยได้นะคะคุณแม่

มีกลิ่นตัวเหมือนกันค่ะ ตอนไม่ท้องไม่มี เป็นเรื่องปกติค่ะ