แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

ท้องได้ 13 วีค มีคราบแบบนี้ สีน้ำตาล ใช่เลือดไหมคะ มีวุ้นๆลิ้มๆด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องแฝดค่ะ เคยเป็นภาวะแท้งคุกคามตอน 9 วีค แต่น้องยังอยุ่ทั้งคู่ โตตามเกณ แต่รอบนี้ยังไม่ได้ซาวค่ะ หมอนัดอีกที 21 เลยค่ะ กังวลจัง

กลิ่งเต่าแรงมากแม่ เหม็นกลิ่นตัวสามีด้วยค่ะ กลิ่นน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นอะไรที่ฉุนๆ แรงๆจมูกแม่จะไวมากค่ะ มึนหัวอยู่พักนึงแหละค่ะ เลือกใช้โรออนแบบกลิ่นเบาๆบางๆค่ะ

2y trước

เหม็นสามีด้วยคนค่ะ

แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะแม่ กลิ่นแรงแค่ไหนนางเอาอยู่จริงๆ ไม่ต้องใช้โคโลนจ์ น้ำหอม หรืออะไรร่วมก็ไม่เป็นปัญหา แม่ติดใจมากๆเลยค่ะ

2y trước

คะใช้เต่าเหยียบโลกแห้งสบายผิวแป้งเค้าดีจิงคะ เปนคนแพ้โรลออนทุกยี่ห้อเลยคะ

ตอนนี้ท้อง12สัปดาห์​ มีกลิ่นตัวเหมือนกันค่ะ​ เลยใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ​ดีมากค่ะ​ ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ​ เเล้วพยายามเช็ดตรงที่มีเหงื่อเยอะๆ​ ทาเเป้งให้มันเเห้ง​ ลดกลิ่นลงได้เยอะค่ะ😘

มีเหมือนกันค่ะ ปกติตอนไม่ท้องไม่เคยได้กลิ่นตัวเองค่ะ พอท้องมีกลิ่นตัว กลิ่นอับ ไม่ชอบเลยค่ะ เหงื่อก็เยอะมากๆๆ

2y trước

เราใช้สารส้มค่ะ ได้ผลกว่าโรลออน

แม่บ้านนี้ปกติมีกลิ่นตัว ต้องใส่โรลออน หลังจากท้องไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ สงสัยได้เชื้อคุณพ่อมาค่ะ เพราะคุณพ่อไม่มีกลิ่นตัว 😄

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ใช้สบู่ลินดาเลือดมังกรกลิ่นตัวหายที่เป็นผื่นคันก็ดีขึ้นแถมคนท้องใช้ปลอดภัยด้วยลองหามาใช้ดูนะคะ

3y trước

ซื้อได้จากที่ไหนคะ

บ้านนี้กลิ่นตัวแรงมากเลยตอนเข้า7เดือน แต่กลิ่นแรงแค่จักแร่อย่างเดี่ยวเลย ตอนนี้8เดือนกำลังจะเข้า9เดือนแล้ว

ใช้สารส้มที่เป็นขวดสเปรย์ใช้ดีเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วย #ใช้โรออนไม่ได้เลยค่ะเหม็นกลิ่นน้ำหอมติดตัวติดจมูกทั้งวัน

บ้านนี้คือเหม็นตัวเองแบบทนไม่ได้เลยคะ ปกติไม่มีกลิ่นตัวพอท้องเท่านั้นกลิ่นตัวแรงมาก แรงจนพ่อบ้านไม่นอนใกล้เลยจริงๆ