...

แม่บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นเลยค้ะของเพื่อนเรารู้สึกกันตั้งแต่4เดือนกว่าๆแล้วล่าสุดที่หมอนัดเราตอนเราเข้า4เดือนคือเดือนที่เเล้วหมอกดท้องถามเรามีอาการเหมือนมีไรมาตอดๆท้องใหมเราก้บอกไม่รุ้สึกและหมอก้บอกอาจยังไม่ถึง4เดือนแต่เราจำประจำเดือนได้ค้ะหมดไปตั้งแต่30สิงหาแล้วนี้มันก้เข้า5เดือนแล้วใหมค้ะผิดปกติใหมเรายังไม่รู้สึกอะไรเลยกลัวกังวลมากๆค้ะ แม่บ้านใหนรุ้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนค้ะ??

1 Trả lời

แสดงว่าหน้าท้องแม่หนาเลยรุ้สึกช้า ท้องแรกเรารุ้สึกตอน5เดือน ท้องสองรุ้สึกตอน4เดือนค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แม่บ้านนี้มีหน้าท้องพอท้องไม่มีใครรุ้เลยเหมือนมีพุงยอยๆคนอ้วนปกติเลยค้ะแต่ก่อนท้องน.น68-70แต่พอท้องตอนนี้น.นเหลือ62เองค้ะ