แม่ๆบ้านไหนร้องไห้จนเจ้บท้องบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ร้องไห้ ได้สักพัก รู้สึกเจ้บท้องน้อยด้านซ้ายมากเรยน่ะ

1 Trả lời

แม่อย่าร้อง​ อย่าเคลียดมากนะคะ​ คือทำใจให้สบาย​ เด๊วน้องขาดอ๊อกซิเจน​ เคยร้องเหมือนกันคะโดนบ่นมาก้อเลยเงียบ​ แม่ใจเย็นๆนะคะ​ สู้ๆไปด้วยกันคะ❤️❤️❤️

5y trước

ยินดีคะแม่​ สู้ๆนะคะแม่