ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้า

แม่บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์กับพ่อก่อนตรวจหลังคลอด1สัปดาห์ แต่แม่บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดแล้ว แผลไม่รู้สึกเจ็บแล้ว ตอนไปตรวจหมอจะว่าอะไรไหมคะหรือมีผลเสียอะไรบ้างคะ แม่บ้านนี้คุมกำเนิดแบบทานยาเม็ดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น คุณหมอไม่ตำหนิหรอกค่ะ แต่ทางที่ดีควรรอให้ตรวจหลังคลอดผ่านไปก่อน