ท้องเดือนแรกมีใครปวดหลังบ้างคะ

แม่บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยค่ะ นอนกลางคืนกว่าจะหลับ พลิกหลายท่ามาก อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง?

มดลูกขยายก็ส่งผลให้ปวดหลังปวดเอวนะคะ เราก็เป็นบางทีลามไปยันจิมิเลย

6y trước

เราเป็นตั้งแต่เดือนแรกเลย😂