ขออวดท้องทีมเมษาหน่อยจ้าา

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแต่ ยังชิวๆอยู่เลยย ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้54 แม่บ้านอื่นถึงไหนแล้วจ้ะ #ลูกสาว 26+1#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออวดท้องทีมเมษาหน่อยจ้าา

เค้า35วีคกว่า ขึ้น6โลเอง ลงลูกหมด

4y trước

แม่บ้านนี้ขึ้นก็เหมือนไม่ขึ้นดูไม่ต่างจากก่อนท้องเลยจ้า 😂😝

25+2 ขึ้น7โลค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ก็พึ่งหายแพ้ท้องพอหายก็ขึ้นเอาขึ้นเอาเลยจ้า555