ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ🥰

แม่บ้านนี้ท้องได้6วีคคะ แต่ทำไม่ชอบปวดท้องลงก้นคะ (ไปหาหมอมา2รอบหมอบอกไม่อันตราย) แต่แม่บ้านนี้เคยแท้งมา1คนคะ กลัวจะแท้งอีก แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่ชอบนั่งบ่อยหรือป่าวค่ะ