แม่ๆแพ้ท้องชอบอะไรกันคะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนใกล้คลอดแล้ว ชอบกลิ่นน้ำมันรถ ควันรถ หรือกลิ่นเผ่าไม้ยางมาก ผิดปกติหรือป่าว มีคนเป็นแบบแม่บ้านนี้หรือป่าว

1 Trả lời

ปกติค่ะ ตอนท้องชอบอะไรแปลกๆ

4y trước

ชอบมากเลยค่ะ ต้องได้ดมทุกวัน ไม่ได้ดมรุ้สึกอยากร้องไห้มาก