มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️ มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

แม่บ้านนี้ชอบฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ สำหรับเรารู้สึกเหมือนเป็นอีกทางนึงที่ได้คุยกับลูกค่ะ🥰 12มีนาก็จะคลอดแล้วค่ะ👶💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️
มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

ชอบเหมือนกันค่ะ ฟังเช้าเย็นเลย

มีค่ะ พึ่ง8วีค ยังไม่ได้ยิน 555

แม่คลอดน้องแล้วส่งต่อมัยคะ😅😂

4y trước

ส่งต่อได้ค่ะ น่าจะใช้ไม่ถึงเดือนเพราะของเพิ่งส่งมาได้แค่4-5วันเองค่ะ

ใครช่วยบอกวิธีใช้หน่อยค่ะ

12มีนาเหมือนกันเลยจ้าเเม่​

4y trước

เช่นกันจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

แบบนี่ราคาประมานเท่ารัยคะ

4y trước

400กว่าๆคะ

ส่งต่อไหมค่ะสนใจค่ะแม่

เพิ่งสั่งวันนี้เลยค่ะ ^^

ดีจัง เราไม่มีเงินซื้อ