สอบถามแม่ๆ

แม่บ้านนี้ชอบนอนเปลมากเลย นอนแล้วรู้สึกไม่ค่อยปวดหลัง แต่แอบกังวลว่าจะอันตรายต่อเบบี๋ อันตรายไหมคะ?

ไม่อันตรายค่ะแม่ เวลาเรานอนก็ไม่ปวดหลัง แต่แฟนไม่ให้นอนค่ะกลัวเชือกขาด เค้าก็เลยซื้อเก้าอี้ไม้แบบนั่งและเอนหลังให้ค่ะ

ไม่เป็นค่ะ นอกจากแม่จะตกลงมาค่ะ ที่เค้าไม่นอนกันเพราะมันไม่ปลอดภัยเหมือนเอาลูกไปเสี่ยง จะขาดตอนไหนก็ไม่รู้

2y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ💝