ทัอง 7 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่บ้านนี้กังวลมากคะ ท้อง 7 เดือน น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1097 กรัม น้อยไปไหม กลัวว่าตอนคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์จัง แม่ๆ ทานอะไรกันบ้างให้ลูกน้ำหนักขึ้นค่ะ

ลองดูว่าภายในห้องมีปริมาณความชื้นมากน้อยแค่ไหน อาจทำให้น้องไอได้นะคะ

โลนิดๆเหมือนกันค่ะ ตามเกณฑ์น่าจะ1โลนะคะ