อัลตร้าซาวเพศลูก

แม่บ้างไหนท้อง20สัปดาห์5วันบ้างค่ะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวมา หมอบอกเพศน้องไม่ชัดเจน น้องมีสิทธิจะเป็นผู้หญิงมั้ยค่ะแบบนี้ หมอซาวดูแปบเดียวเเล้วบอกเลย ตอนซาวไปที่หว่างขาน้อง น้องอ้าขาแต่ไม่เห็นปิกาจูนะคะ เลยสงสัย😅 แต่ไม่กล้าถามหมอ หมอรีบด้วย😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราซาวด์ตอน 20 วีค เห็นชัดแล้วนะคะ ของเราเป็นผู้หญิงเห็นรังไข่ด้วยค่ะ หมอซาวด์ละเอียดมากค่ะ นับนิ้วมือนิ้วเท้า ดูปากแหว่ง ดูหัวใจให้ด้วยค่ะ

2y trước

ไม่รู้จะไปซาวที่ไหนค่ะแม่ ไม่ใช่คนในพื้นที่ด้วย พิมพ์หาคลีนิคในกูเกิ้ลก็ไม่มีคนรับสาย