มีอาการไอ เจ็บคอ

แม่ท้อง 4 เดือน เมื่อวานมีอาการไอ แล้วเจ็บคอ เสียงเปลี่ยน สามารถทานยา แก้ไอ แก้อักเสบ ได้ไหมคะ #กลัวจะมีผลกระทบกับลูกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์หรือไปหาหมอค่ะแม่ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆปรึกษาเภสัชกรที่ร้านขายยาได้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะคนท้องไม่สามารถกินยาได้ทั่วไป อย่ายากินยาสุมสี่สุ่มห้า

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ