แม่ท้อง 35 สัปดาห์ น้องดิ้นแรงปกติ แต่เมื่อกี้รู้สึกน้องหายใจหรือหัวใจเต้นแรง เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ปกติเราจะไม่รู้สึกถึงหัวใจน้องถ้าไม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ น้องอาจสะอึกรึป่าวคะ