ปวดท้อง ท้องแข็ง

แม่ท้อง33สัปดาห์ ตอนนี้มีปวดท้องหน่วงๆท้องแข็ง ปวดราวไปถึงหลัง แม่ไม่รู้ว่าคือการปวดเตือนหรือป่าว เพราะคนโตไม่มีอาการแบบนี้เลยชิวมาก (ปวดไม่มากแต่ท้องแข็งบ่อยแข็งทุก3-5นาที)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

34สัปดาห์ มีอาการแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ