ขอสอบถามหน่อยค้ะ

แม่ท้องไปงานศพได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปได้นะ แต่ช่วงนี้โควิดมันน่าจะร้ายกว่า โบราณว่าไม่ให้ไป ผีจะตามมา แต่ถ้าเป็นญาติที่สนิทก็ไป ตอนกลับไม่ต้องชวนใครกลับ มาถึงให้ล้างเท้าก่อนเข้าบ้าน โบราณว่าไว้นะ