แม่ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำผ้าอ้อมที่เป็น Organic แต่ซึมซับนาน แต่ไม่อับชื้นและไม่อึดอัดค่ะ

มามี่โพโกะสีทองแบบเทปอีก1เสียงค่ะ ซึมซับดี และน้องไม่แพ้เลยค่ะ แต่อย่างไรก็ควรเช็ดและผึ่งก้นน้องให้แห้งก่อนเปลี่ยนแพมเพิสทุกครั้งนะคะ