แม่ท้องเสียปั้มนมไว้ให้ลูกกินลูกจะท้องเสียไหมคะ

ไม่คะปั้มได้ปกติ แต่แม่ท้องเสียต้องล้างมือให้สะอาดที่สุดก่อนจับลูก จับเต้า ไม่งั้นเชื้อแบคทีเรีย อาจปนเปื้อนไปกับนมหรือเข้าปากน้อง น้องจะท้องเสียตามคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ไม่ค่ะ ปั๊มได้ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ