อยู่ในที่เสียงดัง เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

แม่ท้องเป็นแม่ค้างานวัด ล่าสุดเจอวัดที่แข่งขันเครื่องเสียงประชันกัน กลัวลูกเป็นอันตราย 22 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ห่วงลูกมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ขนาดท้องกระเทือนก็ไม่เป็นไรคะ

2y trước

ขอบพระคุณมากค่ะ