ตั้งครรภ์

แม่ท้องบ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะพอเข้าไตรมาส3ก้อเกิดอาการนอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นจ๊า 32w+5d ตื่นทุก 2 ชั่วโมง นอนตะแคงพลิกตัวจะยากหน่อยน้ำหนักกดทับปวดสะโพกข้างที่นอนตะแคงจ๊า พยายามหาท่าที่นอนได้นานๆจ๊า และตัวช่วยรับน้ำหนัก แต่ก็ไม่เป็นไร อดทนอีกนิดนึงก็จะคลอดแล้วจ๊า 😄😁 หลายท่านบอกว่าใกล้ๆคลอดไม่แน่แม่อาจต้องได้นั่งหลับแทน 5555

5y trước

5555อดทนคำเดียวเรยจ้า

บ้านนี้เหนื่อยง่ายค่ะเวลาขึ้นบันได คือเห็นแล้วแบบ ท้อเลย5555 แล้วเข้าห้องน้ำบ่อย จะนอนแค่แปปๆ อาการแบบเพลียทั้งวัน พอตกค่ำหน่อยก็จะรู้สึกเบื่อๆ หลับไปตอน2-3ทุ่ม ตื่นอีกที5ทุ่มบ้าง เที่ยงคืนบ้าง

เป็นปกติค่ะแม่ เวลาท้องเราใหญ่ก็จะอึดอัดนอนไม่สบายตัว มดลูกโตขึ้นเรื่อยๆยิ่งทำให้เหนื่อยง่ายหายใจไม่เต็มอิ่ม เวลาจะนอนหมอนเป็น10ใบรอบตัว

เหนื่อยง่ายเราเป็นนะ แต่อาการนอนไม่ค่อยหลับไม่เป็นอ่ะ ง่วงตลอด😂 ช่วงนี้ต้องกักตุนพักผ่อนให้ได้เยอะๆ เดี๋ยวลูกออกมาไม่มีเวลานอน

5y trước

กลางวันใช่ค่ะแต่กลางคืนนอนไม่หลับเรยค่

บ้านนี้เป็นตอน 35 วีคคะ กลางคืนนอนไม่หลับ มาหลับตอนกลางวันคะ เริ่มเท้าบวม เดินก็เหนี่อยง่าย ยิ่งตอนพลิกตัวลำบากมาก

5y trước

บ้านนี้เปนตอน32วีคค่ะ

เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย เพลียง่าย แค่เดินขึ้นลงบรรได บ้านนี้หอบเรยค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

เหนื่อยมากค่ะ หายใจไม่เต็มปอดจนวิตกจริตไปแล้วว่าตัวเองเป็นโควิดรึป่าว

เป็นค่ะนอนไม่หลับเจ็บชายซีกโครง กรดไหลย้อนอีก😂 แทบร้องให้

เป็นค่ะเหนื่อยง่ายนอนไม่หลับลุกฉี่ทุกชั่วโมง มีท้องแข็งด้วย

เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย เดินนิดเดียวก้เหนื่อย นอนไม่หลับค้ะ 36+3d