สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้องทุกคนต้องกลืนน้ำตาลไหมคะ พอดีฝากที่คลีนิคตอนนี้28วีค ยังไม่เคยกลืนน้ำตาลค่ะ#ท้องแรกคะ

6 เดือน ตรวจมา 3 รอบแล้วค่ะ ตรวจแบบ 100ml กับ 50ml ทั่งตรวจฉี่ด้วย ก็ปกติ หลังจาก 6 เดือนหมอบอกต้องกลืนทุกเดือนอีก แต่ไม่เข้าใจที่อื่นทำไมไม่ตรวจ รพ.ที่เราฝากครรภ์นี่ก็ตรวจแล้วตรวจอีก ฝากเอกชนค่ะ

บ้านนี้กลืน 50g ตอน 24w ค่ะ ไม่มีความเสี่ยง ครอบครัวไม่มีใครเป็นเบาหวาน น้ำหนักตั้งแต่ท้องขึ้นมาแค่ 2 โล แต่คลีนิกที่ฝากเขาบังคับว่าต้องกลืนทุกคนค่ะ

เราฝาก รพ.รัฐก็ได้กลืนค่ะ แต่ได้กลืนน้ำตาลตอนประมาณ34wค่ะ พยาบาลบอกว่าต้องคัดกองก่อนคลอด แล้วก็เจาะเลือดตรวจไวรัสตับอักเสบB/Cด้วยค่ะ

ไม่มีความเสี่ยงหมอเลยอาจจะไม่ให้นะคะ เราท้องมา3ท้องยังไม่เคยได้กลืนเลยอยากลองว่ารสชาติเป็นยังไงบ้าง😁

ของเราหมอ รพ.ให้ไปกลืนที่อนามัยค่ะ ช่วงอายุครรภ์28วีค เพราะเราฝากที่อนามัย

ตอนท้องแรก ฝากรพ.รัฐ หมอก็ไม่ได้ให้กลืนค่ะ แต่ท้องสองมาฝากเอกชน ได้กลืน

ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ ยังไม่เคยกลืนน้ำตาล ตอนนี้28วีค4วันแล้วค่ะ

อาจจะไม่มีความเสี่ยง หมอเลยไม่ให้ตรวจค่ะ

ฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ กลืนนะคะ

28wยังไม่ตรวจเหมือนกันคะ