แคลเซียมกินยังไง

แม่ท้องกินแคลเซียมวันละกี่มก.ค่ะ และกินช่วงไหนค่ะ ทางนี้หมอให้กิน2เวลา หลังอาหารเย็น1เม็ดและก่อนนอน1เม็ดค่ะ เม็ดละ600mg.1วันรวม =1,200 mg./วันค่ะ

เรากินก่อนนอน เม็ดเดียวพอ เพราะกินแล้วท้องผูกซะเหลือเกิน

ใช่เม็ดสีเขียวใหญ่ๆรึเปล่าคะ

4y trước

เม็ดสีชมพูค่ะ