ตุ่มที่อวัยวะเพศ

ตั้งครรภ์9สัปดาห์แม่ท่านไหน มีตุ่มขึ้นที่อวัยวะเพศบ้างคะ รู้สึกคันเจ็บนิดหน่อยถ้าไปโดน แบบนี้มีอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แม่ท่านไหนเป็นอยุ่ขอรบกวนถามหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

เคยเป็นค่ะ เพราะความอับชื้น ถ้าอยู่บ้านแนะนำไม่ใส่กกน.ค่ะ หรือถ้าไม่หายให้ไปหาหมอจะมียาทาสำหรับคนท้องค่ะ

หาหมอค่ะ อาจเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์