เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

เป็นค่ะเซงอยู่

รักแร้ดำมากค่ะ

เต้านมดำมากค่ะ

เป็นจ้า ดำมาก

รักแร้ดำค่ะ

หายไปเองค่ะ

คอดำ