เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน7 เดือนคะ

เราเป็นคะ เห็นครั้งแรกตกใจ

คอเป็นเส้นค่ะ ขัดไม่ออกเลย

พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายไปค่ะ

เป็นค่ะ ถูจนแสบก็ไม่ออก

ปกติของคนตั้งครรภ์ครับ

รักแร้ดำอย่างเดี่ยวค่ะ

เป็นจ้า ปกติของแม่ท้อง

เรารักแร้ดำถูก็ไม่ออก

รักแร้ดำอย่างเดียวจ้า