เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

คลอดเสร็จก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

เตรียมมะขามเปียกไว้ขัดหลังคลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะลานนมดำมาก

นมดำมากค่ะ ตามซอกข้อพับต่างๆก็ดำค่ะ

เป็นค่ะ คลอดแล้วมันจะค่อยๆจางลงค่ะ

ที่แม่พูดมา แม่บ้านนี้เป็นหมดเลยคะ

เป็นค่ะ โดยเฉพาะรักแร้ นี่ดำปี๋เลย

บ้านนี้เป้นคะ เหมือนคนสกปรกไปเร้ย

ตอนนี้4เดือนครึ่งคอเริ่มดำแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังปกติ แต่ท้องแตกหนักเลย