35สัปดาห์. ท้องตึงมากๆๆๆ

แม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราไหม. ท้องเราตึงตลอดเวลาเลย แน่นมาก. เหมือนท้องแข็ง.แต่ไม่เจ็บ ไปหาหมอหลายครั้งแล้ว หมอก็จะฉีดยากั้นคลอดก่อนกำหนดให้. แต่ความรู้สึกเราไม่ใช่ เหมือนคนจะคลอด. คนอื่นที่ท้องเข้าไม่เป็นเหมือนเราเลย. ท้องเข้านิ้มๆ แต่พอของเราแข็งมาก. ตึงมาก. ใครๆก็บอกว่าไม่เจอแบบเราเลย แม่กังวนว่าลูกจะผิดปกตินะคะ.

1 Trả lời

เราก็ท้องแข็ง​ ท้องตึงมากค่ะ​ ไม่มีนิ่มเลย​ ไม่เจ็บไม่เกร็ง​ แค่อึดอัดมาก​หายใจไม่ออก​ หมอถามตลอดว่ามีอาการท้องแข็งมั้ย​ ตั้งแต่6เดือน​ มาซาวด์ตอน7เดือนพบว่าลูกตัวใหญ่​ แน่นมดลูกไปหมด​ หมอเลยขำๆค่ะ