สะเก็ดบนหัวและคิ้ว

แม่ท่านไหนมีใครมีลูกเป็นสะเก็ดบนหัวและคิ้วแบบนี้บ้างคะ รักษายังไงถึงจะหาย บางทีก็แอบคิดว่าตัวเองสระผมลูกแล้วล้างไม่สะอาดหรือป่าว น้องได้1เดือน7วันคะ แม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ

สะเก็ดบนหัวและคิ้ว
1 Trả lời

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หรือเบบี้ออยด์ ทาบางๆ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วใช้สำลีหรือผ้าชุบน้ำสะอาด เช๋ดออกเบาๆ ทำทุกวัน เดี๋ยวก็ออกหมดค่ะ