สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ เช่น ข้าวเช้ากิน10โมง11โมงประมาณนี้อะค่ะ ข้าวเที่ยงก็ไม่ค่อยกิน รอกินข้าวเย็นอย่างเดียว คือช่วงนี้แม่เบื่ออาหารบ้างคะ แต่ก็พยายามกินนมเวลาท้องว่าง แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะแล้วลูกออกมาน้ำหนักดีมั้ยคะ แข็งแรงดีมั้ยคะ แม่กังวลตอนนี้ก็สายไปแล้วค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว💗 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ควรทานข้าวเช้านะคะ หรือหาอย่างอื่นทานแทนคะ