สอบถามคุณแม่ที่เคยโดนกระตุ้นคลอดหน่อยคะ?

แม่ท่านใดเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ กี่วันถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงคะ บ้านนี้ท้องแรกไม่เคยโดนกระตุ้น เลยอยากถามเป็นประสบการณ์ค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

ของเราหลังจากกระตุ้น3วันถึงจะคลอดค่ะ