แม่ท้องตรวจช่องคลอดเจอเชื้อGBS

แม่ท่านใดตรวจเจอเชื้อGBSบ้างคะ รบกวนขอความรู้และประสบการณ์หลังคลอด ลูกปลอดภัยไหมคะ กังวลมากเลยคะอ่านผลเสียแล้วนอนไม่หลับเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้องตรวจช่องคลอดเจอเชื้อGBS
1 Trả lời

ตามคะแม่