สอบถามแม่ที่ให้นมลูก

แม่ที่ให้นมลูกกินกะหล่ำได้ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กะหล่ำ​มีแก๊สเยอะ​ ควรงดทานช่วงให้นมลูก​ ลูกกินนมอาจทำให้เด็กปวดท้อง​จากการมีลมในลำไส้เยอะมากเกินไปงับ

2y trước

ถ้าท่านไปแล้วทำไงดีคะ ปั้มนมทิ้งได้ไหมแล้วต้องปั้มกี่รอบ